10 Lời khuyên thiết kế căn phòng ngủ đẹp và hiện đại

02:07:00 07/07/2016

Tùy thuộc vào chủ đề của phòng ngủ, nó có thể là đắt tiền hoặc giá cả phải chăng. Đó là vào bạn để tạo ra một ngân sách mà sẽ là đủ để cung cấp cho những người nhỏ bé của mình vào phòng ngủ của những giấc mơ của họ. Nhưng khi bạn thiết kế phòng ngủ của con bạn, hãy nhớ rằng khi em lớn lên, các thiết kế của căn phòng cũng sẽ được thay đổi. Một thiếu niên sẽ không muốn ngủ trong một phòng ngủ trẻ con. Vì vậy, bây giờ, đây là những lời khuyên trong việc thiết kế phòng ngủ của bé của bạn có thể giúp bạn để làm hài lòng con cái của bạn.

xem mẫu thiết kế biệt thự đẹp và hiện đại tại Kiên Giang 

1. Sử dụng sáng trang trí cửa sổ màu.

Noi That Nha Xinh” 
data-cke-saved-src=

đồ chơi của con bạn có nhiều màu sắc và họ cũng có kích thước và hình dạng khác nhau. Họ có thể phục vụ như là một vật trang trí cho căn phòng. Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm không gian lưu trữ bằng cách sử dụng móc để treo đồ chơi lớn và kệ mở cho đồ chơi nhỏ. Nó thực sự sẽ rất tốt đặc biệt là nếu các đồ chơi được bố trí tốt.

3. Sử dụng bản in và sơn.

Noi That Nha Xinh” 
data-cke-saved-src=

Đối với chăn, bạn có thể sử dụng một trong đó phù hợp với chủ đề của căn phòng Chọn bộ đồ giường của bạn để phù hợp với chủ đề của căn phòng cũng như cho thoải mái. Trộn và tấm trận đấu, gối và chăn. Bạn thậm chí có thể có một số gối thêm chỉ cho giọng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể phù hợp với rèm cửa của bạn. Điều này có thể tạo cho căn phòng một cái nhìn thống nhất.

5. Trang trí trần nhà.

Thiet Ke Nha Xinh” 
data-cke-saved-src=

Không chỉ gắn bó với thiết kế. Hãy chắc chắn cũng đặt những điều mà có thể hỗ trợ cho việc học tập của họ như sách, biểu đồ và đồ chơi cho giáo dục. Bằng cách này, bé của bạn có thể vừa chơi vừa học.

mẫu thiết kế nhà phố đẹp và hiện đại tại Quận 10

7. Sử dụng hình ảnh để trang trí.

Thiet Ke Nha Xinh” 
data-cke-saved-src=

khu vực lưu trữ là quan trọng đối với phòng ngủ của bé để giữ cho mọi thứ của con bạn. Phân bổ các khu vực khác nhau đối với đồ chơi, sách vở và quần áo của họ. Đào tạo họ trở về những điều họ mất. Dạy họ làm thế nào để được tổ chức.

9. Che sàn.

Thiet Ke Nha Xinh” 
data-cke-saved-src=

Để cung cấp đủ ánh sáng vào ban đêm, đặt một chụp đèn. Nó cũng có thể được tốt như một trang trí thêm cho phòng ngủ. Có đèn trang trí với gam màu sáng tạo mà bạn có thể sử dụng cho phòng ngủ của con bạn. Nhưng bạn cũng có thể mua chụp đèn đồng bằng và trang trí nó cho mình
Google Dịch dành cho doanh nghiệp:Bộ công cụ DịchTrình biên dịch Trang webGlobal Market Finder

Đánh giá:

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn
Tư vấn nhanh

0968.68.08.38

 

Đang xử lý...