10 kiểu ghế mây có thể trang trí cho căn bếp của bạn

08:06:00 20/06/2016

  1. Boise Spring Mau Thiet Ke Nha Xinh

Những chiếc ghế mây này không có điểm gì khác lạ nhưng khi đặt chúng ở đây cũng đã khiến căn phòng trở nên lạ mắt rồi.

2.South Surf Road

Kien Truc Nha DepThiết kế của những chiếc ghế mà bạn có thấy ở nhiều nơi, khá thân thuộc nhưng lại đặc biệt hơn khi thay đổi vật liệu làm ra nó. Những chiếc ghế mây này tạo ra điểm nhấn cho căn phòng này.

3.Styling av Leilighet

Cong ty thiet ke nha

Không gian bếp này khá táo bạo và độc đáo với sự kết hợp của đỏ và trắng. Chiếc ghế mây kia có vẻ “lạc loài” trong không gian này nhưng không thể phủ nhận, nó rất nổi bật với sự “lạc loài” đó phải không.

4.A Taste of Romance

Thiet Ke Kien TrucThay đổi một vài đường nét trong những chiếc ghế mây sẽ tạo ra một phong cách hoàn toán khác cho căn phòng của bạn. Viền đen bằng gỗ cũng đã đủ khiến chiếc ghế độc đáo hơn.

5.Bayou

Kien Truc Nha Xinh

Những ngọn đèn thả trần nhìn thật lung linh và trông chúng cũng thật đắt đỏ.

6.Cape Cod

Cong ty thiet ke nha

Những chiếc ghế khá đơn giản, không có tựa lưng hay tay vịn, rất hợp với những căn phòng cũng đơn giản như thế này.

7.Coastal Living trên đảo Fox

 Cong ty thiet ke nha dep Một trong những kiểu ghế khá phổ biến và có thể dễ dàng tìm ở Việt Nam. Với căn phòng không có nhiều sự khác biệt này thì đây là lựa chọn hợp lý.

8.Ngôi nhà tranh trắng

Cong ty thiet ke nha dep

Không thể nghĩ đây là căn bếp trong một ngôi nhà tranh ở vùng nông thôn. Chúng quá hiện đại để hợp với không khí ở nông thôn.

9.Encinitas

Noi That Nha DepCăn bếp này khá đơn giản và thật sự ban đầu tôi đã không biết nó là phòng bếp. Thật ra nó giống phòng làm việc nhiều hơn với chiếc bàn có những hộc tủ bên cạnh.

10.Family of Seven Kitchen

Noi That Nha XinhMột chút thay đổi nhỏ cũng khiến chiếc ghế trở nên khác lạ. Đan mây ôm lấy 1 phần 2 chân ghế sau tạo nên điểm cách điệu cho những chiếc ghế mây.

Đánh giá:

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn
Tư vấn nhanh

0968.68.08.38

 

Đang xử lý...